วันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2560

เชิญชวนน้องๆ หนูๆ เข้าร่วมประกวดตี๋ - หมวย ไชนีส พัทยา 2017

          
                   สำหรับงานเทศกาลตรุษจีนเมืองพัทยา ประจำปี 2560 ที่จะจัดขึ้นในคืนวันที่ 27 – 28 มกราคม 2560 ณ บริเวณสวนสาธารณะลานโพธิ์ นาเกลือ และบริเวณถนนคนเดิน Walking Street ซึ่งภายในงานจะมีการแสดงสิงโต มังกร และเอ็งกอ พร้อมการประกวดตี๋ หมวย ไชนิส พัทยา 2017 ชิงเงินรางวัลพร้อมถ้วยเกียรติยศ และสายสะพาย และการแสดงศิลปวัฒนธรรมจีน พร้อมการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย นอกจากนี้เชิญช็อป ชิม อาหารเมนูเด็ดๆ มากมาย 
                  ทั้งนี้ เพื่อเป็นการร่วมกันส่งเสริม สืบสาน ศิลปวัฒนธรรมและประเพณีของชาวไทยเชื้อสายจีน และยังเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของเมืองพัทยาให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ได้รับรู้ถึงวัฒนธรรมอันดีงามของชาวไทยเชื้อสายจีน เป็นการสร้างสีสันให้กับงานเทศกาลตรุษจีนในปีนี้มากยิ่งขึ้นรวมทั้งเป็นการส่งเสริมให้เด็กๆ กล้าแสดงออกในสิ่งที่ถูกต้อง โดยผู้ที่ชนะเลิศจะได้รับรางวัลทุนการศึกษารวมมูลค่ารวมกว่า 80,000 บาท พร้อมสายสะพายและถ้วยรางวัลเกียรติยศจากเมืองพัทยา และเปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2560 
                 ผู้สนใจสามารถยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐานการสมัครด้วยตนเองโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ได้ที่ฝ่ายส่งเสริมวัฒนธรรมเพื่อการท่องเที่ยว  ส่วนส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรมเพื่อการท่องเที่ยว สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยว ชั้น 1 ศาลาว่าการเมืองพัทยา หรือดาว์นโหลดใบสมัครได้ที่https://www.facebook.com/pattayaculture?fref=ts (เฟสบุ๊ค..ฝ่ายส่งเสริมวัฒนธรรม เมืองพัทยา) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์  0 3825 3130 ในวันและเวลาราชการ หรือ Pattaya Contact center 1137 ตลอด 24 ชั่วโมง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น